Giới thiệu về chúng tôi

 

 

Công ty Bắc Trung Nam là nhà phân phối cung cấp nhựa đường chuyên nghiệp với lượng mặt hàng lớn, đa dạng.

Hoạt động trong nghành gần được 10 năm, Bắc Trung Nam đã phân phối ra thị trường trên 500.000 tấn nhựa đường với đội ngũ nhân viên trẻ mang đầy nhiệt huyết cùng những anh chị nhiều kinh nghiệm, Bắc Trung Nam luôn chú trọng đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng trong cả nước, luôn mong muốn mang lại dịch vụ tốt nhất cho Quý khách hàng.

 

 

 

 

 

Đối với chúng tôi sự hài lòng của khách hàng chính là thước đo cho sự thành công của công ty. Vì vậy chất lượng sản phẩm luôn là tiêu chí chúng tôi đặt lên cao nhất. Chúng tôi vẫn luôn ví nhựa đường như là chất keo dính cho các con đường cũng như sự gắn kết keo sơn của chúng tôi với đối tác. Hãy cùng nhau gắn kết ngay từ hôm nay, cùng nhau xây dựng cho tổ quốc những con đường đẹp, đó cũng là trọng trách của chúng tôi đối với nhà nước, với xã hội và với tất cả người dân Việt Nam.

 

NHÓM CỦA CHÚNG TÔI - NHỮNG CON NGƯỜI TRẺ TRUNG, NHIỆT TÌNH, GIÀU KINH NGHIỆM

Đứng trên cương vị là những nhân viên tâm huyết của Công ty CP XNK Giao Thông Đường Bộ Bắc Trung Nam, chúng tôi luôn cố gắng nỗ lực hết mình để đem lại những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất tới tay Quý khách hàng.

CHẤT LƯỢNG - NHỰA ĐƯỜNG BẮC TRUNG NAM

Đối với chúng tôi sự hài lòng của khách hàng chính là thước đo cho sự thành công của công ty. Vì vậy chất lượng sản phẩm luôn là tiêu chí chúng tôi đặt lên cao nhất. Chúng tôi vẫn luôn ví nhựa đường như là chất keo dính cho các con đường cũng như sự gắn kết keo sơn của chúng tôi với đối tác. Các bạn sống thì chúng tôi cũng sống. Hãy cùng nhau gắn kết ngay từ hôm nay, cùng nhau xây dựng cho tổ quốc những con đường đẹp, đó cũng là trọng trách của chúng tôi đối với nhà nước, với xã hội và với tất cả người dân Việt Nam.

Các mặt hàng NCS chuyên cung cấp bao gồm:

  • Nhựa đường 60/70 Iran
  • Nhựa đường 60/70 Shell Singapore
  • Nhựa lỏng MC70
  • Nhũ Tương nhựa đường CRS-1
  • Nhựa đường đặc nóng 60/70

Công ty CP XNK Giao thông đường bộ Bắc Trung Nam rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

BẮC TRUNG NAM XIN GỬI LỜI CẢM ƠN CHÂN THÀNH TỚI TẤT CẢ CÁC QUÝ KHÁCH HÀNG.

Cảm ơn Quý khách hàng đã luôn đồng hành, tin tưởng và ủng hộ chúng tôi trong suốt những năm vừa qua. Chúng tôi sẽ luôn cố gắng phấn đấu, nỗ lực hết mình để mang lại sản phẩm dịch vụ tốt hơn nữa.


Nguyễn Viết Hạ
Tổng Giám Đốc